Phần mềm SPIN nội dung và hỗ trợ đi link nhanh chóng

Phần mềm SPIN nội dung và hỗ trợ đi link nhanh chóng

Nội dung là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu không chỉ riêng các SEOer mà các copywriter cũng rất quan tâm. Tạo ra nội dung ít trùng lặp là điều khó khăn, tuy nhiên với tiếng Việt thì việc thay đổi câu từ để bài viết trở nên khác đi và vẫn giữ được nội dung thì là điều rất dễ dàng. Nhưng bạn không thể ngồi thay đổi từng câu từ như vậy được, điều đó rất mất thời gian và làm bạn trở nên chán nản. Nếu bạn có một tệp data spin được chia sẻ hay là do của bạn tích góp được thì việc sử dụng phần mềm là một điều tuyệt vời để tạo ra nội dung spin.

Nội dung SPIN không xấu như bạn nghĩ.

Có rất nhiều nội dung spin ẩu, dùng các phần mềm với dữ liệu spin kém chất lượng nên nội dung tạo ra đọc rất lũng cũng và gây khó chịu. Những bài spin đó vô tình được xem như một bài viết rác, và nếu một admin của diễn đàn nào đó vô tình đọc phải một bài spin như thế chắc chắn họ sẽ xóa hoặc nghiêm trọng hơn là ban cả bạn ra khỏi forum nữa.

Không giấu gì bạn, mình vẫn thường spin nội dung đi chia sẻ lên diễn đàn. Nhưng các admin và những người đọc ở đó đều rất hài lòng với những gì mình chia sẻ. Toàn bộ bài đi link thường được copy từ website của mình, sau đó spin để khác đi chút đi và share thôi. Nội dung spin được share đi của mình vẫn mang tính chất đóng góp và người đọc vẫn cảm thấy bình thường, mình chỉ spin để giữ nguyên giá trị của bài viết gốc tại website mình mà thôi. Bạn có thể search từ “nội dung nền tảng trong seo là gì” và xem có một vài diễn đàn có bài viết y chang mình đấy, nhưng tất cả đều dưới mình.

Tóm lại nội dung spin không xấu nếu nó được spin đúng cách và dữ liệu spin của bạn phải được làm tốt.

Phần mềm SPIN nội dung mới nhất của Tuandc

Do công việc quá nhiều nên mình chưa có thời gian để hoàn thiện phần mềm SPIN này. Nhưng hôm nay trời mưa lớn quá không đi đâu được nên ngồi nhà và đã hoàn thiện được nó.

Đây là phần mềm SPIN thứ 2 mình làm, phần mềm trước nó thiếu nhiều tính năng hơn lần này, nhưng đa số những người sử dụng phần mềm của mình đều rất thích thú, phần mềm này mình đã cố gắn làm tối giản hết mức có thể để dễ dàng sử dụng và thao tác. Dưới đây là một số hình ảnh và tính năng của phần mềm.

  • Phần soạn thảo nội dung: Phần này có chứa phần để bạn tải dữ liệu spin và tự động dán vào nội dung. Phần mềm cũng cung cấp một số định dạng cơ bản cho bạn dễ dàng tạo ra nội dung đẹp.
Phần soạn thảo nội dung trực quan

Phần soạn thảo nội dung trực quan

  • Phần chứa nội dung đã spin là một bảng được chia làm 2 phần chứa tiêu đề và nội dung. Điều đặc biệt ở bảng chứa này là bạn chỉ cần việc click vào ô nội dung sẽ tự động được copy mà không cần phải thao tác gì thêm. Tuy nhiên trước khi nhấn chọn nội dung bạn phải chọn mã nguồn trước. Phần mềm hỗ trợ 2 loại mã nguồn là HTML và BBCODE (đi diễn đàn) để bạn lựa chọn.
  • Nội dung sau khi spin sẽ bị mất nếu bạn tắt phần mềm. Bạn có thể lưu phần spin này lại để dùng cho lần sau nhé.
Phần chứa nội dung đã SPIN

Phần chứa nội dung đã SPIN

  • Thật ra mình rất muốn để cho mọi người dùng free nhưng mình nghĩ bạn nên trả một thứ gì đó cho mình để được sử dụng nó. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sở hữu hết tất cả tính năng của nó khi dùng free trừ việc spin ra nhiều bài. (bản free chỉ spin được 1 bài duy nhất).
Phần mềm SPIN này không Free

Phần mềm SPIN này không Free

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm SPIN

Tải phần mềm Spin Tool 2017 tại đây