Xây dựng nền tảng Website kinh doanh để nhận 4 lợi ích không thể phủ nhận sau đây

Tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng

Website được xem là "ngôi nhà" của doanh nghiệp và cửa hàng trên Internet. Là địa chỉ UY TÍN và NHANH NHẤT để khách hàng kết nối với doanh nghiệp.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi quảng cáo

Là đích đến cuối cùng của các loại hình quảng cáo Online và Offline. Website sẽ giúp chuyển đổi đối tượng tiếp cận tiềm năng sang khách hàng với tỷ lệ cao nhất.

Xây dựng và Nhận dạng thương hiệu

Hình ảnh doanh nghiệp - cửa hàng, màu sắc thương hiệu, tin tức truyền thông,.... đều được truyền tải đến khách hàng thông qua website của chính doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng 24/7

Tiếp nhận và tương tác tự động với khách hàng bất cứ lúc nào
cứ lúc nào trong ngày. Với một website bạn có thể tư vấn cho
khách hàng 24/7. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng.

Công nghệ thiết kế web hiện đại và chuyên nghiệp

Tích hợp các công nghệ mới nhất, hiện đại nhất. Cho hiệu năng vận hành ổn định và thân thiện với người dùng

Giao diện đẹp mắt với công nghệ Responsive V2

Website được thiết kế thích ứng với mọi loại màng hình. Từ di động đến những màng hình cỡ lớn. Công nghệ Reponsive V2 do TUANDC Web phát triển riêng, Đảm bảo Reponsive chuẩn và không phát sinh HTML thừa. Giảm tải dung lượng trang tải tối ưu tốc độ tốt nhất.

Thiết kế website bán hàng hiện đại, chuẩn SEO

Bảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSL

Giao thức truyền dữ liệu bảo mật SSL đảm bảo dữ liệu được an toàn trong suốt đường truyền từ máy khách đến máy chủ. Hạn chế tối đa việc đánh cắp dữ liệu của virus hoặc hacker. Mọi website do TUANDC Web thiết kế đều chạy trên giao thức SSL.

Thiết kế website bán hàng hiện đại, chuẩn SEO

Hỗ trợ phân tích và tối ưu hiệu quả website

Hỗ trợ tích hợp các công cụ phân tích, cùng tư vấn miễn phí việc tối ưu hiệu quả website. Đảm bảo vận hành ổn định và mang lợi ích thật sự cho doanh nghiệp. Kỹ thuật phân tích dữ liệu cùng đội ngũ chuyên gia Marketing sẽ giúp doanh nghiệp tận dụng 95% sức mạnh của website. Góp phần vào tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết kế website bán hàng hiện đại, chuẩn SEO

Làm sao để có đến hàng nghìn khách hàng mỗi ngày từ website?

TUANDC Web giúp
tối ưu hiệu quả SEO và quảng cáo

Thiết kế website bán hàng hiện đại, chuẩn SEO
  • Hỗ trợ tối ưu cho SEO

    Website được tối ưu SEO tuyệt đối. Dễ dàng chỉnh sửa, và đưa website của mình lên top 1 trên các trang tìm kiếm. Đội ngũ kỹ thuật chuyên gia SEO của TUANDC Web sẽ trợ giúp doanh nghiệp tối ưu nội dung, định hướng cấu trúc và chiến lược phát triển SEO bền vững.

  • Tăng hiệu quả quảng cáo

    Giao diện thân thiện, cùng cấu trúc rõ ràng, dễ dàng tạo chuyển đổi từ các quảng cáo như Facebook Ads và Google Ads. TUANDC Web còn hỗ trợ doanh nghiệp tự tạo quảng cáo và tư vấn chiến lược tiếp thị thông qua các công cụ quảng cáo trực tuyến với giá ưu đãi.

  • Hỗ trợ quảng cáo Offline

    Hỗ trợ kết nối các chiến dịch Offline thông qua việc thu thập khách hàng, kết nối với khách hàng thông qua QR Code, mã ưu đãi, mã khách hàng,... tạo ra vòng tròn đồng bộ dữ liệu giữa online và offline dễ dàng phân tích kết quả.

Gọi tư vấn ngay

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website với TUANDC Web mà không phải đơn vị nào khác?

TUANDC Web là đơn vị có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế website.

TUANDC Web sở hữu đội ngũ có kiến thức và chuyên môn cao về Website đặc biệt là WordPress. Đội ngũ làm việc xuyên suốt và kết nối với khách hàng để tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp.

Vì website TUANDC Web dễ dàng sử dụng và quản trị

Các website được thiết kế dễ sử dụng và quản trị. Chỉ cần tiếp cận 30 phút là bạn đã có thể sử dụng và vận hành website một cách chuyên nghiệp.Website cũng dễ dàng được tùy biến thông tin mà không cần phải liên hệ.

Vì TUANDC web được sử dụng nền tảng thông dụng mới nhất

Điểm khác biệt giữa WordPress do TUANDC Web sử dụng so với các loại mã nguồn WordPress thông thường là chúng tôi sử dụng mã nguồn sạch nhất, loại bỏ các trình cắm không cần thiết, bảo mật mã nguồn từ góc. Giữ nguyên cách thức sử dụng nhưng hoạt động bên trong an toàn hơn.

Vì TUANDC web sở hữu đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật và marketing kinh nghiệm

TUANDC Web có đầy đủ đội ngũ hỗ trợ vận hành website ổn định. Duy trì hoạt động 99% thời gian. Tiếp nhận xử lý trong 30 phút.

Ưu điểm thiết kế website tại TUANDC Web

Thiết kế web theo từng ngành

Thiết kế web theo từng ngành

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp

Kinh nghiệm kinh doanh online

Kinh nghiệm kinh doanh online

Các website đẹp của khách hàng chúng tôi

Bắt đầu liên hệ ngay để nhận tư vấn

Sở hữu ngay website nền tản online hiệu quả nhất để tăng tưởng doanh số