Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đắk Lắk và TP HCM

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Đắk Lắk và TP HCM

Sở hữu một website trên internet không chỉ là sự thể hiện đẳng cấp chuyên nghiệp, mà website còn chính là đại diện doanh nghiệp, cửa hàng, công ty,… của bạn trên internet, giúp gia tăng số lượng khách hàng tiềm năng, tối ưu chi phí marketing, hệ thống hóa quy trình bán hàng,…

Với 7 năm kinh nghiệm họat động trong lĩnh vực thiết kế website, marketing online. Team Tuandc.com cam kết có khả năng đưa các doanh nghiệp, cửa hàng, công ty tại TP. Buôn Ma Thuột nói riêng và Đắk Lắk nói chung, xuất hiện hiệu quả tối đa trên Internet với chi phí thấp nhất và chất lượng cao nhất.

Truy cập trang liên hệ để kết nối với chúng tôi !

Các dự án website do Team TuanDC thực hiện

1.SIME BEAUTY

SIME BEAUTY là một thương hiệu bán lẻ mỹ phẩm lớn, với hàng trăm triệu truy cập mỗi ngày, đây là một dự án mà team TUAN DC đã thực hiện trong suốt 4 tháng bao gồm khâu thiết kế, tối ưu và Marketing.

Sở hữu thiết kế hiện đại, cùng các tiện ích chuyên nghiệp. SIME BEAUTY đã đón nhận và phục vụ hơn 10.000 người hàng ngày mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Trước khi bắt đầu tiến hành thiết kế website cho SIME BEAUTY chúng tôi đã đề xuất ra một cấu trúc liền mạch. Cấu trúc này đã giúp SIME BEAUTY đạt thứ hạng cao trên Google với từ khóa khó chỉ trong vòng 3 tháng khởi chạy.

Dự án này còn được trang bị thêm tính năng theo dõi hành vi và đề xuất sản phẩm phù hợp với hành vi người dùng. Và là một trong những tính năng giúp tối ưu sự chuyển đổi lên đến 27%.

2. AN KHÁNH JVC

Khi bắt đầu thực hiện thiết kế website cho dự án Splendora, team TUAN DC rất là e dè khi nhận dự án này bởi tính phức tạp và pha trộn giữa Landing Page và một website giới thiệu. Với kinh nghiệm và trình độ của anh em trong team, chúng tôi đã quyết định nhận dự án này.

Team TUAN DC chỉ có 2 tuần đề hoàn thành dự án, do đó mọi sự nỗ lực và tâm sức Team đã dành cho dự án. Và chúng tôi đã nhận được sự hài lòng đến từ chủ dự án khi hoàn thành trong thời gian tiến độ cho phép với % khớp bản thiết kế ban đầu lên đến 98%.

3.HT Fram

HT Fram là một trong những website team TUAN DC thực hiện cho doanh nghiệp tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Giữ nguyên phong cách thiết kế giao diện hiện đại và trẻ trung, cùng với màu sắc phù hợp thương hiệu. Đây là một trong những website có giá mềm nhất nhưng lại không hề kém hiệu quả.

4.Gỗ Quý 1000 Năm

Gỗ Quý 1000 Năm là thương hiệu gỗ nội thất tự nhiên hàng đầu Việt Nam do công ty TNHH Minh Long Sang Trọng, một trong những công ty lớn tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Website goquy1000nam.com do team TUAN DC thiết kế và xây dựng đã trở nên quen thuộc với người khách hàng thân thiết. Các tính năng cơ bản trên website lột tả được chính xác những sản phẩm độc đáo có 102 trên thị trường nội thất.

Bên trên là một số dự án thiết kế website team TUAN DC đã thực hiện, cùng với hàng trăm dự án lớn nhỏ khác. Tiêu chí của TUAN DC team là đặt chất lượng lên hàng đầu. Nếu bạn quan tâm và muốn hợp tác với Team của TUAN DC thì hãy gọi cho mình qua số 033.631.9048.