Phần mềm SPIN Content (trộn nội dung) 2018

Phần mềm SPIN Content (trộn nội dung) 2018

Spin content (trộn nội dung) là một việc làm phổ biến để có thể tạo ra nhiều bài viết khác nhau về câu, từ nhưng vẫn giữ nguyên được cấu trúc và nội dung. Spin được dùng phổ biết để tạo ra các bài viết trên website nhằm đánh lạc hướng công cụ tìm kiếm hoặc chống bản quyền. Tuy nhiên việc Spin tay là rất mệt mỏi và kém khả thi, chính vì thế mà phần mềm Spin 2018 đã ra đời, giải quyết một số nhược điểm của phiên bản trước, đồng thời giúp cải thiện tốc độ khi thực thi.

Chức năng của phần mềm Spin 2018

Áp dựng data spin có sẵn

Chúng ta đã biết, muốn spin nội dung gốc chúng ta cần biến các từ, câu, đoạn cần spin thành dạng như {từ.1|từ.2|từ.3|....|từ.n} Việc làm này sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian, để khắc phục điều này, bạn chỉ cần chuẩn bị một tài liệu SPIN tốt là phần mềm có thể sử dụng để áp dụng trực tiếp vào nội dung soạn cho bạn. Bạn có thể đọc lại và chỉnh sửa trước khi tiến hành spin (phiên bản trước không cho phép chỉnh sửa khi áp dụng data spin).

Chức năng áp dụng dữ liệu spin có sẵn

Chức năng áp dụng dữ liệu spin có sẵn

Tạo mới và chỉnh sửa dữ liệu spin

Đây cũng là một tính năng mới trên phần mềm Spin 2018. Tính năng này cho phép tạo thêm một tệp dữ liệu spin mới của bạn hoặc chỉnh sửa những tệp dữ liệu spin có sẵn. Chức năng tìm kiếm sẽ tô màu chữ được tìm thấy giúp bạn dễ dàng biết được từ đó đã được thêm vào dữ liệu spin chưa để kiểm soát việc trùng lặp nội dung được tốt hơn.

Thêm mới và chỉnh sửa dữ liệu spin ngay trên phần mềm

Thêm mới và chỉnh sửa dữ liệu spin ngay trên phần mềm

Xem trước và sao chép nhanh chóng

Phần mềm có một khung view cho phép xem trước nội dung đã được spin khi chọn ở phần “nội dung đã spin (2)”. Khi chọn nội dung, xem trước được hiển thị, đồng thời sẽ được tự động copy, bạn có thể dán ở bất cứ đâu (hỗ trợ HTML) nội dung này (như: word, website, forum,….) mà vẫn giữ nguyên định dạng.

Tính năng xem trước và sao chép nhanh chóng hỗ trợ build link hoặc xây dựng vệ tinh nhanh chóng

Tính năng xem trước và sao chép nhanh chóng hỗ trợ build link hoặc xây dựng vệ tinh nhanh chóng

Lưu trữ nội dung đã spin

Tính năng này đã xuất hiện trên phiên bản trước nhưng ở phiên bản này nó đã được cải tiến để lưu trữ và gọi lại tốt hơn. Bạn có thể đặt tên cho dữ liệu này và dùng lại cho lần sau.

Dữ liệu đã lưu cũng có thể được gỡ bỏ bằng cách xóa đi.

Vấn đề về kích hoạt và sử dụng

Để sử dụng phần mềm bạn cần đăng ký với tuandc.com thông qua mã kích hoạt được hiển thị ở phần mềm của bạn với các thao tác sau.

  • Kích vào dòng chữ “chưa kích hoạt”
  • Thực hiện thanh toán qua 2 tài khoản ngân hàng ở trong phần 2.
  • Ghi chú thanh toán phải được ghi rõ như dòng số 3. Mỗi máy sẽ có một mã riêng để kích hoạt.

Khi nhận được thông tin chuyển khoản của bạn kèm mã kích hoạt, tuandc.com sẽ kích hoạt phần mềm của bạn.

Hiện tại giá sử dụng phần mềm là 200.000đ/tháng sử dụng.

Tải phần mềm spin 2018 tại đây: https://goo.gl/GddFxx

Xem hướng dẫn tại đây: