TOP những cách kiếm tiền UY TÍN và ĐƠN GIẢN nhất bạn nên thử qua

TOP những cách kiếm tiền UY TÍN và ĐƠN GIẢN nhất bạn nên thử qua
     

Trên mạng hiện nay có đầy những phương pháp kiếm tiền, nhưng không ít trong số đó là lừa đảo, khiến bạn không chỉ tốn thời gian để đầu tư mà còn mất tiền cho những người lừa đảo đó nữa. Nếu bạn có ý định muốn , mình khuyên các bạn hãy thật sự nghiêm túc, đầu tư nghiên cứu thật kỹ về lĩnh vực mình sẽ tham gia, và điều quan trọng là bạn phải nắm rõ cách thức kiếm tiền từ nó. Dưới đây là một trong những cách kiếm tiền uy tín mình khuyên bạn nên thử.

1. Kiếm tiền bằng cách tiếp thị liên kết ()

Bạn có thể nghe cụm từ này mới, hoặc cũng có thể đã nghe đâu đó rồi. Đây là hình thức mới phát triển vài năm trở lại đây và nó đang không ngừng phát triển. Bạn có thể xem cách hoạt động của Affiliate Marketing bằng hình ảnh bên dưới.

Affiliate Marketing hoạt động như thế nào?

Affiliate Marketing hoạt động như thế nào?

Với hình thức này, bạn sẽ chẳng cần quan tâm nhiều đến việc nhập sản phẩm, vận chuyển sản phẩm,…, chỉ cần làm thế nào có nhiều người click vào đường link sản phẩm bạn cung cấp và mua hàng, bạn sẽ được nhận một khoảng hoa hồng đã cam kết với nhà cung cấp.

Có nhiều sàn TMĐT áp dụng phương pháp này, phổ biến như Amazone, hay ở Việt Nam cũng có Lazada đã có hình thức này cho các bạn đăng ký.

Khi đăng ký Affiliate với các nhà cung cấp, bạn có thể đưa các liên kết sản phẩm của mình lên website của mình (nếu có), lên Blog cá nhân, lên , ,… Tuy nhiên để có được lượng người quan tâm đến liên kết bạn chia sẻ thì hãy trang bị cho mình một kiến thức tốt về .

2. Kiếm tiền online với

Với google adsense (GA), bạn có 2 cách một là sử dụng youtube với tài khoản adsense hosted không cần đăng ký lại, bạn dễ dàng kích hoạt thông qua vài bước. Và sử dụng adsense content, cái này thì bạn phải có một trang web và phải đăng ký với google để kích hoạt loại tài khoản này.

Kiếm tiền với google adsense không hề khó, nhưng cũng không phải dễ nếu bạn không thật sự muốn kiếm tiền

Kiếm tiền với google adsense không hề khó, nhưng cũng không phải dễ nếu bạn không thật sự muốn kiếm tiền

Mình đã từng rất hiệu quả khi sử dụng GA kết hợp với Blog. Khi đó, một tháng mình có thể kiếm được 250$ (~5.250.000vnđ) ngang với mức lương cơ bản của một người làm công sở mà vẫn thỏa mãn về đam mê viết và thời gian làm việc tự do, không bị gò bó.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền online với Google Adsense

Đây là hình thức kiếm tiền online phổ biến nhất bởi tính đơn giản và dễ dàng kiếm được tiền. Tuy nhiên vấn đề của GA bạn phải kiếm thật nhiều người xem video trên youtube hoặc là bạn phải có được lượng khách viếng thăm lớn thì mới có cơ hội kiếm được nhiều tiền từ GA.

3. Kiếm tiền từ chính kỹ năng của mình

Bạn có thể thiết kế, có thể SEO, có thể làm video, website, marketing,… thì hãy vận dụng những thứ đó và biến mình thành một thứ thiệt. Hãy tạo cho mình một kênh (như website chẳng hạn) và phô diễn những kỹ năng đó ra, bạn có thể đưa cả những dự án hay thành quả bạn đạt được lên website và tiến hành đẩy nó lên google với việc SEO hoặc quảng cáo để tạo uy tín và giúp nhiều người tìm kiếm thấy website của bạn.

Nếu bạn có những kỹ năng nhất định và không muốn bị bó buột nơi công sở, hãy trở thành một freelancer

Nếu bạn có những kỹ năng nhất định và không muốn bị bó buột nơi công sở, hãy trở thành một freelancer

Bạn có thể đọc bài: Làm thế nào để SEO website lên top nhanh nhất

Khi có người quan tâm tìm đến website của bạn và nhìn thấy những dự án bạn làm, họ hài lòng và muốn hợp tác với bạn để thực hiện dự án cho họ. Dĩ nhiên bạn cũng nên cân nhắc và tìm hiểu các hình thức hợp đồng hay tạm ứng trước để tránh bị lừa.

4. Các cách kiếm tiền thông thường khác

Bạn có từng nghe qua các cách kiếm tiền như: làm khảo sát online,gõ capcha,  click quảng cáo,hay đọc quảng cáo,….chưa. Đó cũng là những cách kiếm tiền uy tín và đơn giản, tuy nhiên mình không khuyến khích các bạn kiếm tiền bằng cách này vì nó rất mất thời gian, kiếm được là không nhiều và thường bị xem là một công việc không lành mạnh. Đôi khi bạn có thể bị rơi vào tình cảnh bị lừa đảo. Đối với mình thì các cách này thật vô bổ cho xã hội hihi.

Kết luận

Dù bất luận là cách kiếm tiền nào đi chăng nữa thì bạn vẫn phải chú ý 2 điều sau đây:

  • Xem xét và tìm hiểu kỹ hình thức kiếm tiền đó, xem thử đã có ai thật sự thành công hay chưa. Điều quan trọng là bạn vẫn phải giữ cái đầu lạnh khi tìm hiểu vì hiện nay các hình thức thuê PR đã trở nên rất phổ biết và đôi khi những người đang nhận xét, hay đánh giá về dịch vụ đó là được chính dịch vụ đó thuê.
  • Trang bị kiến thức về lĩnh vực marketing online là luôn cần thiết khi bạn muốn kiếm tiền online. Để không nản khi không kiếm được đồng nào, bạn phải thật sự nghiêm túc và đầu tư thời gian nghiên cứu thật kỹ trước khi bắt đầu bước vào con đường kiếm tiền online.

TuấnĐC chúc bạn thành công và mau chóng có kết quả như ý.

TUANDC

Liên hết bài viết: ""

Các bài liên quan