Hoàn tiền data Mobifone có phải lừa đảo không?

Hoàn tiền data Mobifone có phải lừa đảo không?

Gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều câu hỏi của khách hàng quan tâm đến dịch vụ hoàn tiền data Mobifone siêu hấp dẫn chỉ sau 48 giờ có phải là lừa đảo không, đây là dịch vụ vô cùng mới mẻ và uy tín của nhà mạng này.

Có khá nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng Mobifone cảm thấy tò mò và đồng thời cũng lo lắng về tính xác thực của thông tin các gói cước hoàn tiền data Mobifone. Bởi trước đó họ chưa từng được tham gia chương trình khuyến mãi hoàn tiền nào có ưu đãi lớn như vậy cả, để giải đáp về dịch vụ này bạn hãy xem kĩ bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói 4G Mobifone có thật được hoàn tiền?

Dịch vụ hoàn tiền data Mobifone mới được ra mắt và triển khai thông qua trang web hoantiendata.com. Tại đây bạn có thể tìm thấy các gói cước hot tới từ nhà mạng Mobifone ưu đãi data và nghe gọi thoại nội mạng ngoại mạng để đăng ký. Đăng ký thông qua site này bạn sẽ được hoàn tiền tùy thuộc vào gói cước bạn chọn, tiền hoàn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản điện thoại chính của bạn sau 2 ngày làm việc.

Hoàn tiền data Mobifone có phải là lừa đảo?

Hoàn tiền data Mobifone có phải là lừa đảo?

Nhiều khách hàng sợ lộ số điện thoại, tuy nhiên việc đăng ký gói cước thông qua cú pháp và đầu số trực tiếp của nhà mạng Mobifone để các bạn có thể yên tâm.

Hướng dẫn dùng dịch vụ hoàn tiền data Mobifone

Để đăng ký các gói cước trong dịch vụ hoàn tiền data Mobifone, bạn cần truy cập vào website https://hoantiendata.com/ và dùng cú pháp sau đây: TAI2 Tên gói cước gửi 9084

Trong đó tên gói cước bạn có thể điền bất cứ gói cước nào của nhà mạng Mobifone có trên website hoàn tiền data mà bạn chọn như gói cước HD70 Mobifone hay HD90 Mobifone, TAI2 là mã cú pháp đăng ký gói và 9084 là đầu số tổng đài Mobifone tiếp nhận các yêu cầu đăng ký gói cước 3G hoặc 4G của nhà mạng này.

Chỉ với vài bước đơn giản, gói cước mà bạn ưa thích đã sẵn sàng để cho bạn sử dụng. Bạn sẽ được thoải mái tận hưởng các ưu đãi của gói như nghe gọi thoại nội mạng ngoại mạng hoặc truy cập Internet để cập nhật tình hình tin tức hàng ngày qua các trang báo online như báo nhân dân hay báo đời sống. Chi tiết hoàn tiền sẽ được kiểm tra và hoàn vào tài khoản chính của bạn chỉ sau 48 giờ.

Bài viết trên của chúng tôi đã giúp các quý khách nhận ra dịch vụ hoàn tiền data Mobifone là một dịch vụ vô cùng uy tín và đem đến cho mọi người rất nhiều lợi ích. Tuy đây là dịch vụ mới chưa được nhiều người biết đến nhưng hứa hẹn trong tương lai sẽ rất được chú ý, nên bạn hãy đăng ký sớm ngay hôm nay để được trải nghiệm nhé. Tìm hiểu thêm về gói HD90 Mobifone có ưu đãi 8GB đăng ký chỉ 90.000đ.