Dịch vụ SEO website trọn gói từ A-Z

Dịch vụ SEO website trọn gói từ A-Z

Ngân sách của bạn đang tăng quá nhiều do phải đầu tư vào hệ thống, tài nguyên, nhân viên trong khi đó thì website của bạn lại phát triển chậm, lượt truy cập quá thấp khiến hiệu quả marketing, hiệu quả bán hàng qua website không được cao. Thay vì bạn phải trả lương quá cao để duy trì mọi thứ thì hãy chọn dịch vụ SEO để tối ưu chi phí.

Ưu điểm của SEO dịch vụ

Tại sao phải chọn dịch vụ SEO mà không đầu tư một đội ngũ nhân viên SEO hùng hậu với hàng loạt hệ thống đắt đỏ?

SEO dịch vụ giúp bạn giảm chi phí rõ rệt

Bạn không thể thuê một nhân viên SEO mà yêu cầu họ phải biết code, và cả viết bài được, nếu tìm ra được một nhân viên như thế chắc chắn bạn phải trả họ cái giá rất cao, nếu không công ty khác sẽ mời họ về làm với mức đãi ngộ cao hơn bên bạn.

Đừng để SEO ngốn quá nhiều tiền của bạn

Đừng để SEO ngốn quá nhiều tiền của bạn

Khi muốn thành lập một đội ngũ SEO riêng cho công ty mình bạn phải dùng ít nhất là 4 người (và nhiều hơn nếu hệ thống website của bạn nhiều hoặc từ khóa của bạn khó, tại sao ít nhất 4 người thì mình xin phép không nói ra ở đây). Ngoài mức lương phải trên 6 đến 7 triệu 1 tháng, bạn còn phải đóng bão hiểm xã hội, các chế đãi ngộ khác và một dàn hệ thống, công cụ hỗ trợ khá tốn kém.

Nếu bạn lựa chọn dịch vụ SEO, chi phí của bạn trả ra là rất ít trong 1 tháng, lý do là SEO dịch vụ có sẵn hệ thống, nhiều dự án được triển khai cùng lúc nên tài nguyên được tận dụng tối đa, chi phí bỏ ra cũng ít hơn rất nhiều.

Liên hệ ngay để nhận được dịch vụ SEO tốt nhất

[iphorm id=”1″ name=”contact_custome”]

SEO dịch vụ cho kết quả tốt hơn

Điều này cũng không hẳn hoàn toàn đúng, nhưng nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc chưa có nhiều kinh phí thì điều này chắc chắn đúng. Tại sao nói SEO dịch vụ tốt hơn? đơn giản vì dịch vụ SEO tập trung những người làm SEO và đó là công việc chính của họ. Nếu bạn là một tập đoàn, một công ty lớn với kinh phí “thẳng cánh cò bay” thì chắc chắn bạn cũng có thể sở hữu được những người kỳ cựu. Nhưng ngược lại thì SEO dịch vụ là một sự lựa chọn.

Sau 6-7 tháng bạn chỉ cần duy trì với kinh phí rất rẻ

Sau 6-7 tháng bạn chỉ cần duy trì với kinh phí rất rẻ

Hầu hết những người làm SEO thường làm theo cảm tính hoặc một tác động thay đổi nhỏ có chút tích cực họ sẽ xem là điều đó đúng và cứ tiếp tục thực hiện mà không nghiên cứu gì thêm. Nhưng SEO dịch vụ lại khác, họ có những chuyên gia phân tích và dự đoán theo dõi, nên xác định được hướng đi. Hơn nữa họ có chuyên gia riêng để tối ưu website dễ dàng chuẩn SEO hơn mà không cần phải thuê thêm coder làm việc này.

SEO dịch vụ giúp bạn đỡ phải duy trì và quản lý thêm nhân sự

Đây là điều rõ ràng và chắc chắn rồi. Việc tuyển được một nhân viên SEO thật sự có năng lực là rất khó, nhưng để duy trì một đội ngũ nhân viên SEO còn khó hơn rất nhiều. Những kết quả không minh bạch, những lý do không chính đáng hoặc thiếu kinh nghiệm đôi khi khiến bạn muốn phát điên. Thay vì tiếp tục mang bực vào người thì hãy tìm đến SEO dịch vụ như cách để bạn được nhẹ nhàng hơn.

Nhược điểm của SEO dịch vụ

Không phải lúc nào SEO dịch vụ cũng nhận SEO cho bạn, đơn giản vì những yêu cầu họ đưa ra bạn không chấp nhận hoặc là từ khóa đó họ đang làm cho một đối tác khác.

Tuy nhiên cũng có nhiều SEO dịch vụ rất thiếu uy tín, thường SEO kiểu gấp gáp ngắn hạn sau đó chấm dứt hợp đồng và từ khóa rớt không phanh, một số khác lại ngang nhiên dừng SEO dịch vụ cho bạn và quay sang SEO cho đối thủ vì thù lao cao hơn,… và một số bất cập khác.

Dịch vụ SEO website tại Tuandc.com

Khi sử dụng dịch vụ SEO tại tuandc.com bạn sẽ được tặng một website và 1 năm sử dụng hosting, domain miễn phí. Website của tuandc.com được thiết kế hoàn toàn bằng tay không sử dụng plugin nên đảm bảo tối ưu SEO tuyệt đối. Giá trị của website + dịch vụ lưu trữ 1 năm giao động từ 6-10 triệu (tùy vào giao diện bạn chọn – bạn truy cập vào đây để xem các giao diện web).

Mình có một đội ngũ nhân viên SEO đã làm SEO, quảng cáo facebook, quảng cáo google trên 5 năm 5 kinh nghiệm và đang sẵn sàng lao đến “đẩy” dự án giúp bạn.

Tuy nhiên mình không phải lúc nào cũng nhận SEO, để SEO dịch vụ ở mình bạn phải chấp nhận một số yêu cầu sau:

  • Thanh toán ít nhất 10% trước khi dịch vụ bắt đầu. và các khoản thanh toán giai đoạn sau khi bên bạn nhận được báo cáo kết quả.
  • Danh sách từ khóa do hai bên thống nhất. Nếu bạn cần bên mình sẽ lên danh sách từ khóa thay bạn.
  • Bên mình sẽ tạo nội dung với mục đích SEO, không quản trị sản phẩm hay đơn hàng.
  • Bạn phải chấp nhận hợp tác trong việc chỉnh sửa một số cấu trúc website để hỗ trợ việc SEO tốt hơn.
  • Bạn có thể chấm dứt ngừng SEO bất cứ khi nào sau khi thanh toán.
  • Bên mình không có trách nhiệm báo cáo backlink hoặc traffic, tuy nhiên bạn có thể kiểm tra toàn bộ chúng qua webmaster tools và analytics của Google, cái này bạn sẽ được hỗ trợ để xem.
  • Giá dịch vụ giao động từ 10 – 50 triệu đồng / năm tùy ngành nghề cụ thể.
  • Bên mình không nhận SEO yêu cầu thời gian để đảm bảo từ khóa lên tốt, website không spam.

Nếu bạn có nhu cầu và thật sự quan tâm có thể để lại thông tin bên dưới!

[iphorm id=”1″ name=”contact_custome”]