Chia sẻ theme WordPress tin tức tuyệt vời để chơi Google Adsense

Chia sẻ theme WordPress tin tức tuyệt vời để chơi Google Adsense
     

Để kiếm được một website tốt để chơi Adsense không phải khó, nhưng miễn phí mà tốt thì rất là hiếm. Đa số mọi người thường sử dụng theme null hoặc các theme build lên từ các plugin khiến chúng nặng nề, dư thừa và không được lâu bền. Để giúp anh em dễ dàng bắt đầu ngay với việc kiếm tiền với Adsense mà không cần quá lo lắng đến website. TUAN DC xin chia sẻ đến bạn một theme do TUAN DC tự code, rất nhẹ, rất nhanh và dường như không cần thêm Plugin.

Review theme

Trước tiên mình sẽ giới thiệu sơ lược về theme này để bạn có cái nhìn về nó trước khi quyết định có lấy không nhé. Trong phần này, mình sẽ nêu ra ưu điểm và nhược điểm của theme này.

Ưu điểm:

  • Theme an toàn 100%: Với việc tự code, mình đảm bảo theme này là theme sạch 100%, không hề có sheet hay viruts gì cả, các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần quá lo về vấn đề này.
  • Tải về và sử dụng ngay: Chỉ một số ít các thông tin như menu, banner, chuyên mục bạn cần cấu hình vào ban đầu thì hầu như bạn chẳng phải làm gì. Tải về là bạn có thể sử dụng nó với giao diện không khác gì demo.
  • Tốc độ cực nhanh: Theme code được tối ưu dữ liệu đầu ra, loại bỏ các lỗi giúp website chạy nhanh và mượt mà. Chưa cần dùng đến các Plugin Cache thì website cẫn đạt tốc độ ấn tượng. Điều này là một ưu điểm để bạn ngoài việc chơi Adsense tốt còn có thể giúp các bài viết lên top dễ dàng.
  • Thoải mái update: Do không phải phụ thuộc vào plugin nào nên bạn có thể update WordPress thoải mái mà không phải lo bị hỏng hoặc không hỗ trợ từ theme. Việc này thích hợp cho những bạn muốn chơi Adsense lâu năm.
  • Không tốn tiền: Và điểm đặc biệt của theme này là nó hoàn toàn Free. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở phần dưới là có thể nhận được một bản rồi đấy.

Nhược điểm:

  • Không thay đổi được cấu trúc: Là theme tự code, do đó giao diện đã được lên sường sẵn, bạn không thể thay đổi được cấu trúc của nó. Tuy nhiên nếu có kiến thức về lập trình web, bạn dễ dàng có thể sắp xếp lại chúng.
  • Hạn chế tùy biến: Bạn chỉ có thể thay đổi được một số thứ như banner, menu, logo,… mà không có quá nhiều thứ để tùy biến. Nếu bạn cần một theme chuyên nghiệp thì bên mình có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp nhé.

Làm thế nào để lấy được theme này?

Để lấy được theme này, bạn chỉ cần xem video bên dưới đây sẽ biết rõ nhé. Chắc chắn vẫn là miễn phí và không có bất cứ yêu cầu gì quá đáng cả.

Tuy nhiên bạn cần làm đúng theo các yêu cầu để có thể nhận được theme nhé. Và mình chỉ chấp nhận chia sẻ cho comment để trên Youtube, chứ không để trên website nha.

TUANDC

Liên hết bài viết: ""

Các bài liên quan