Giới thiệu

Giới thiệu

TUANDC là website được xây dựng với mục đích chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ cá nhân. với mong muốn tạo một cộng đồng chia sẻ và phát triển.

Với phương châm cùng nhau phát triển, TUANDC luôn luôn đặt tiêu chí chính xác và kịp thời đến với tất cả anh chị em trong cộng đồng online ở Việt Nam. Tôn chỉ của TUANDC đó là “You never walk alone”. TUANDC mang đến cho bạn những điều như sau:

1. Nội dung

Nội dung trên TUANDC luôn hướng đến việc hướng dẫn và chia sẻ kiến thức. Khi chúng tôi viết một bài hướng dẫn, chúng tôi luôn phải là người thực nghiệm trước để đảm bảo khả thi trước khi chia sẻ. Chúng tôi hạn chế tối đa việc sao chép nội dung mà không thực hiện kiểm tra sự khả thi của bài viết đó trước khi đăng trên website.

2. Kiến thức

Tại TUANDC, chúng tôi luôn nỗ lực hàng ngày để cập nhật lại các bài hướng dẫn cũ, tạo ra các bài hướng dẫn mới để đáp ứng sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trên thế giới.

Các bài viết ngoài việc giúp bạn làm được còn cố gắn mô tả chi tiết và chuyên sâu giúp bạn hiểu tốt nội dung và có thể tự phát triển dựa trên sự hiểu biết về nội dung đó.

3. Cộng đồng

Mặc dù luôn cố gắn bổ sung nhiều bài viết nhưng kiến thức là vô tận và chúng tôi cũng khó có thể cập nhật hết được. Tuy nhiên chúng tôi có sẵn cộng đồng có thể giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các thông tin một cách chính xác nhờ vào cộng đồng với số lớn người có chuyên môn cao.

Chúng tôi cũng sẵn sàng đón tiếp bạn trở thành tác giả trên TUANDC nếu bạn đủ khả năng và kiến thức về các lĩnh vực mà TUANDC đăng tải. Chúng tôi cũng sẽ có hoa hồng và những lợi ích dành cho bạn khi tham gia viết bài trên website TUANDC.

TUANDC luôn khuyến khích việc tự học và tìm tòi, chúng tôi cũng khuyến khích bạn phản hồi các bài viết trên website để chúng trở nên tốt hơn, từ đó giúp ích nhiều người có thông tin chính xác hơn.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn tất cả quý độc giả đã quan tâm và ủng hộ TUANDC trong suốt thời gian vừa qua.

Mọi chi tiết liên hệ xin vui lòng gửi vào Email: admin@tuandc.com